Tin tức Võ Lâm Miễn Phí

Trang chủ Tin tức >  Tin tức Võ Lâm Miễn Phí

Võ Lâm Miễn Phí - Kim Mã Lệnh “bình cũ rượu cũ, game thủ vẫn say”

Thứ hai, ngày 10, tháng 03, năm 2014

N
gày 10/3/2014, tấm thẻ vàng Kim Mã Lệnh sẽ được phát tặng cho tân thủ Võ Lâm Miễn Phí (VLMP) tại các máy chủ mới, giúp người chơi nhận được những vật phẩm quý như: ngựa Phiêu Vũ, Điểm Chân Nguyên, Long Đảm, trang bị Kim Ô…

Là mã code thần kỳ dành cho những chú lính mới, Kim Mã Lệnh có khả năng hỗ trợ game thủ trực tiếp thăng đến cấp độ 170 và nhận các nguyên liệu cần thiết như Điểm Năng Động-Chân Nguyên-Thuần Dưỡng, Minh Phượng Lễ Bao,…Nhờ vậy mà người chơi sẽ thuận tiện hơn rất nhiều khi gia nhập một cộng đồng game đã tồn tại lâu năm như Võ Lâm Miễn Phí.

Một tính năng khác của Kim Mã Lệnh là đem đến những vật phẩm tăng thêm các thuộc tính hỗ trợ như bỏ qua sát thương, tăng sinh lực, xung mạch,… cho những nhân vật cấp cao. Tùy theo mốc đẳng cấp từ 175-195 mà nhân vật có thể nhận Càn Khôn Song Tuyệt Bội, Hộ Mạch Đơn, Phi phong Ngự Phong, Long Đảm…

Võ Lâm Miễn Phí

Kim Mã Lệnh rất hữu ích cho tân thủ

Bình luận về vai trò của Kim Mã Lệnh, anh Thanh Quân – một game thủ lâu năm chia sẻ: “Kim Mã Lệnh rất quan trọng với tân thủ bởi nó hỗ trợ điểm kinh nghiệm, thú nuôi và nâng cấp kinh mạch cho nhân vật. Hệ thống kinh mạch cũng là chiếc xương sườn của mỗi nhân vật. Chính vì vậy thẻ bài này hỗ trợ rất nhiều cho kinh mạch của tân binh. Ngoài ra, khi đẳng cấp của thú nuôi càng cao thì sức chiến đấu của nhân vật càng thêm mạnh”.

Võ Lâm Miễn Phí

Game thủ VLMP mong mỏi Kim Mã Lệnh sớm xuất hiện

Trên diễn đàn của trò chơi, chủ đề “Kim Mã Lệnh trở lại – nên hay không nên?”đã thu hút gần 12 ngàn lượt xem, còn chủ đề “Có hay không Kim Mã Lệnh 3?” cũng có gần 08 ngàn lượt xem. Ước tính có đến 70% trong các phản hồi về 2 chủ đề này này đều mong muốn Kim Mã Lệnh tái xuất giang hồ. Dù đã phát miễn phí hai lần vào năm 2013 nhưng tấm thẻ quý này vẫn chưa thỏa cơn khát của người chơi. Đa phần người chơi VLMP đều thấy được sự những hữu ích thực sự của các hỗ trợ từ tấm thẻ vàng này.

Võ Lâm Miễn Phí

VLMP sẽ lại đông vui như thuở nào

Trên tinh thần lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng những mong mỏi hợp lý của người chơi, ban điều hành tựa game này đã chính thức cho phát Kim Mã Lệnh lần ba từ ngày 10/03 tới đây. Tuy nhiên, lần này, người chơi chỉ có thể nhận Kim Mã Lệnh trong game tại NPC Chưởng Đăng Cung Nữ ở thành Lâm An ở các máy chủ mới.

Cùng với việc phát code Kim Mã Lệnh, hai máy chủ mới Hoàng Kim Mã và Hắc Hỏa Mã sẽ ra mắt để phục vụ đường hành hiệp của người chơi. Đồng thời, các đổi mới về hệ thống kinh mạch, Phù Ly, giao diện nhân vật, Tống Kim… cũng được cập nhật từ ngày 10/03 sắp tới.

Theo dõi thông tin Kim Mã Lệnh tại đây

Thảo luận về code hot tại diễn đàn

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top