Tin tức Võ Lâm Chi Mộng

Trang chủ Tin tức >  Tin tức Võ Lâm Chi Mộng

Võ Lâm Chi Mộng không thiếu võ học phái Thiếu Lâm

Thứ năm, ngày 23, tháng 05, năm 2013

T
rong võ học của các môn phái, võ học Thiếu Lâm Tự vốn được game Võ Lâm Chi Mộng lựa chọn cập nhật khá nhiều. Vào ngày 24/5 tới, Kim Chung Tráo, một trong những võ học thượng thừa sẽ tiếp nối bước vào thế giới Võ Lâm Chi Mộng.

Kim Chung Tráo - một trong Thiếu Lâm tứ đại thần công

Võ học phái Thiếu Lâm có 72 kỹ pháp đặc biệt khó luyện được gọi là Thiếu Lâm thất thập nhị huyền công. Với những kỹ pháp này, khổ luyện hàng chục năm chỉ mới ở mức trung bình. Người được xem là đạt đến trình độ thượng thừa cũng chỉ luyện được khoảng 07 kỹ pháp.

Võ Lâm Chi Mộng

Luyện Kim Chung Tráo trong VLCM

Trong 72 kỹ pháp, có 04 loại được xem là Thiếu Lâm tứ đại thần công. Kim Chung Tráo đứng thứ 03 trong bộ tứ đó. Kim Chung Tráo có nghĩa là chuông vàng úp, được Đạt Ma Lão Tổ sáng tạo ra. Võ công luyện đến mức cao thì thân thể cứng như vàng không một sức mạnh nào xâm phạm nổi.

Kim Chung Tráo bao gồm 12 quan. Khi luyện đến đệ thập nhị quan thì “đao thương bất nhập, thủy hỏa bất cụ, bách độc bất xâm”.

Trong Võ Lâm Chi Mộng, Kim Chung Tráo được xem là thần công vô thượng có lực phòng thủ mạnh nhất. Khi luyện, nội lực tích tụ thành chân khí. Khi chiến đấu, chân khí xuất ra bao trùm chống lại các đợt tập kích từ bên ngoài, biến thành kim cang hộ pháp thực thụ.

Võ Lâm Chi Mộng

Sức mạnh của Kim Chung Tráo trong Võ Lâm Chi Mộng

Những võ học khác của phái Thiếu Lâm

Trước đó, Võ Lâm Chi Mộng đã cập nhật các tuyệt học khác của phải Thiếu Lâm như Cửu Dương Thần Công Ngũ hình quyền. Với Cửu Dương Thần Công, khi luyện thành công, người học sẽ có nội công thâm hậu, giúp hóa giải sự tấn công của kẻ thù, đồng thời phản kích lại tỉ lệ thuận với độ mạnh của lực tấn công bên ngoài.

Võ Lâm Chi Mộng

Sức mạnh của Cửu Dương Thần Công

Trong khi đó, Ngũ Hình Quyền lại giúp người chơi gia tăng sức mạnh trong việc tấn công đối phương. Sau khi lĩnh ngộ được hết 05 chiêu thức của Ngũ Hình Quyền, người chơi sẽ được tiếp cận với chiêu thức Ngũ hành canh khí. Đây được xem là đỉnh cao của Ngũ Hình Quyền, khi xuất chưởng giống như rồng bay phượng múa.

Không dừng lại ở đây, Võ Lâm Chi Mộng sẽ còn tiếp tục cập nhật thêm nhiều tuyệt học võ công khác trong thời gian tới.

Trang chủ: http://vlcm.zing.vn/

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top